Điện thoại được dùng nhiều nhất? Không phải iPhone 7 hay Galaxy

Có vẻ như điện thoại iPhone nhỏ nhất, đơn giản nhất vẫn là loại điện thoại phổ biến nhất chứ không phải những chiếc smartphone màn hình lớn khác.

Kết quả cho cuộc khảo sát mới về chỉ số mức độ hài lòng của khách hàng hàng Mỹ về điện thoại mà họ hiện đang sử dụng. Sau khi thăm dò hơn 36.000 khách hàng, iPhone SE đã thu được 87 điểm trong tổng số 100 điểm, cao hơn Galaxy S6 Edge (86 điểm) và iPhone 7 Plus (86 điểm).

Giữ vị trí top 5 là Galaxy S6 Edge (85 điểm) và Galaxy S7 (84 điểm). Iphone 7 giữ vị trí thứ 9 với 83 điểm.

Mặc dù có nhiều sản phẩm có tính cạnh tranh cao hơn, tuy nhiên cũng không khó hiểu vì sao dòng Iphone này lại trở nên phổ biến đến vậy. Chiếc điện thoại này được tạo ra,trực tiếp nhắm đến các khách hàng đã quen với kích thước nhỏ gọn 4 inch của iPhone 5 đời trước đó.

Điện thoại iphone SE cung cấp một số hiệu suất mạnh mẽ trong thiết kế nhỏ gọn, nhưng có cấu hình gần giống với iPhone 6 Plus, tuy nhiên, giá của sản phẩm này chỉ 399 đô la Mỹ, thấp hơn rất nhiều so với giá 649 đô la Mỹ của iPhone 7.

dien thoai duoc dung nhieu nhat

Điều này có ý nghĩa gì đối với điện thoại thông minh tương lai của Apple?

Có lẽ Apple sẽ không ngừng sản xuất điện thoại thông minh với cấu hình mạnh mẽ và mạnh mẽ bất cứ lúc nào – iPhone 8 dự kiến sẽ có hàng loạt các tính năng công nghệ cao nhân dịp kỷ niệm 10 năm dòng iphone ra đời, trong khi iPhone 7s và 7s Plus sẽ có những tính năng nâng cấp cao hơn nửa bước với những iPhone  thông thường . Tuy nhiên, nếu xét đến sự phổ biến của iPhone SE, chúng ta hoàn toàn mong đợi Apple sẽ sản xuất một chiếc điện thoại nhỏ gọn trong tương lai.

Xem thêm: Ứng dụng iOS giúp xác định màu Pentone

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.