Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 plus giá rẻ

Chuyên cung cấp các dịch vụ thay màn hình iPhone 7 plus giá rẻ chuyên nghiệp, cam kết thay lấy ngay, bảo hành dài, linh kiện chính hãng.

Bạn hiện đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ thay màn hình iPhone 7 plus giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Có thể nói, trung tâm thay màn hình FASTCARE chính là địa chỉ lý tưởng nhất dành cho bạn. Khi đến với trung tâm chúng tôi qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh, bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mọi sự cố hư hỏng về màn hình của quý khách điều sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và chỉ trong khoảng thời gian 30 đến 90 phút.

dich vu thay man hinh iphone 7 plus
Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 plus giá rẻ

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 plus giá rẻ lấy ngay tại TPHCM

Hiện nay, trung tâm FASTCARE đang sỡ hữu cho mình một đội ngũ nhân viên tư vấn, chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm được đạo tạo chuyên sâu trong lĩnh vực. Máy móc, trang thiết bị cùng công nghệ hiện đại tân tiến nhất hiện nay. Nguồn linh kiện chính hãng cùng quy trình sửa chữa thay thế đầy khoa học và mình bạch. Chúng tôi luôn tự tin khẳng định rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 plus tại trung tâm chúng tôi.

Ngoài chất lượng dịch vụ cực tốt. Chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi cực hấp dẫn:

  • Tư vấn hỗ trợ và tiến hành kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.
  • Tặng bộ combo vệ sinh máy hoàn toàn Miễn phí.
  • Giảm 100k khi quý khách hàng sửa cùng lúc 2 máy trở lên.
  • Giảm 50k cho các lần sửa chữa thay thế tiếp theo.
  • Bảo hành uy tín, đúng cam kết với thời gian lên đến 12 tháng.

Nếu như bạn thật sự đang cần tìm cho mình dịch vụ thay màn hình iPhone 7 plus giá rẻ tại TPHCM. Hãy đến ngay trung tâm thay màn hình FASTCARE của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Categories: Dịch vụ sửa chữa,iPhone

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.