Địa chỉ thay màn hình Sony Z5 chính hãng

Thay màn hình Sony Z5 chính hãng ở đâu có chi phí cạnh tranh mà chất lượng đảm bảo? Hãy đến FASTCARE để thấy câu trả lời khiến bạn hài lòng.

Bạn đang cần thay màn hình Sony Z5 chính hãng nhưng vẫn chưa thể tìm được cho mình một địa chỉ uy tín? Nếu vậy, bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ chất lượng được nhiều người lựa chọn.

Dịch vụ thay màn hình Sony Z5 chính hãng

Với sự phát triển của thị trường công nghệ, dịch vụ sửa chữa điện thoại ngày càng được phát triển cả về số lượng và chất lượng. Với số lượng người dùng đông, Sony Z5 đã thúc đẩy nhu cầu sửa chữa, thay màn hình Sony Z5 của các khách hàng. Bởi vì dù được bảo vệ đến đâu, Sony Z5 vẫn có thể bị hư hỏng về màn hình vào bất kì lúc nào khiến người dùng phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Sony Z5 mới có thể khắc phục được sự cố.

Thay man hinh Sony Z5 chinh hang o dau tot nhat
Thay màn hình Sony Z5 chính hãng ở đâu tốt nhất?

Để được sử dụng dịch vụ này với chất lượng tốt nhất, bạn nên lựa chọn một trung tâm uy tín như FASTCARE. Luôn chú trọng vào yếu tố nguồn lực và vật lực để có thể đem đến những dịch vụ làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, trung tâm FASTCARE chưa bao giờ làm những khách hàng của mình phải thất vọng với những gì mình cung cấp. Do đó, nếu bạn cũng đang cần tới dịch vụ này thì đừng quên liên hệ sớm với chúng tôi.

Thay màn hình Sony Z5 giá bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng, giá thành cũng là một yếu tố giúp FASTCARE ghi điểm trong lòng các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ở đây. Với mức giá thấp hơn thị trường nhiều lần, trung tâm đã tạo điều kiện để mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ thay màn hình Sony Z5 một cách thoải mái:

  • Thay mặt kính Sony Z5: 450k
  • Thay màn hình Sony Z5: 1.350k

Khách hàng lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn vui lòng gọi đến Hotline 09645 234 586 – 0916 518 518 để được nhân viên trung tâm báo giá cụ thể.

Ngoài ra, bạn còn nhận được một số ưu đãi sau:

➡ Sửa chữa từ 2 máy trở lên, được giảm ngay 100k

➡ Sử dụng dịch vụ vào lần tiếp theo, được giảm 50k hoặc miếng dán cường lực.

➡ Không cảm thấy hài lòng về dịch vụ, được hoàn trả lại tiền.

➡ Luôn được tư vấn, kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí.

Thay man hinh Sony Z5 chinh hang
Thay màn hình Sony Z5 chính hãng và giá rẻ tại FASTCARE

Hãy nhớ tới FASTCARE mỗi khi bạn cần thay màn hình Sony Z5 chính hãng cho chiếc điện thoại của mình. Chúng tôi sẽ luôn chăm sóc bạn tận tình và phục vụ bạn chu đáo trong mọi trường hợp.

Xem thêm: Thay màn hình Sony Z5 giá rẻ HCM

Categories: Dịch vụ sửa chữa,Điện thoại,SONY

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.