Địa chỉ khắc phục Sony Z3 bị đen màn hình chất lượng

Sony Z3 bị đen màn hình khiến bạn không thể thực hiện bất kì thao tác nào trên máy. Vì vậy, đây được coi là một sự cố gây nhiều khó chịu nhất cho người dùng.

Bạn sẽ chẳng thể chơi game, nghe nhạc, giải trí, lướt web trên chiếc Sony Z3 yêu quý của mình. Bạn cũng không thể gọi điện cho người thân, nhắn tin cho bạn bè hay thực hiện các chức năng cơ bản khác của điện thoại. Bạn sẽ không thể làm được gì cả, nếu như Sony Z3 bị đen màn hình. Vậy bạn phải làm gì đây?

Sony Z3 bị đen màn hình và dấu hiệu nhận biết

➣ Sony Z3 mở nguồn không lên, cho dù đã sạc pin cho máy cũng không thể hiển thị dù vẫn nghe thấy tiếng chuông khi có cuộc gọi đến.

➣ Sony Z3 đang sử dụng bỗng dưng tắt màn hình, màn hình tối thui khiến bạn không thể nhìn thấy những gì máy hiển thị cũng như không thể thao tác trên máy được nữa.

Sony Z3 bi den man hinh
Sony Z3 bị đen màn hình

Nguyên nhân khiến Sony Z3 bị đen màn hình

➡ Bạn sử dụng máy cho đến khi cạn pin nên màn hình bị đen. Bạn chỉ cần sạc đầy pin lại cho máy là xong.

➡ Trong máy có ứng dụng không tương thích được cài đặt, gây ra hiện tượng xung đột. Đối với trường hợp này, bạn nên xóa bỏ ứng dụng đó đi và tiến hành khởi động lại máy.

➡ Sony Z3 bị rơi rớt, ngấm nước hay va đập mạnh khiến màn hình bị hư hỏng theo. Bạn không thể tự mình khắc phục sự cố nếu rơi vào trường hợp này mà nên đem máy tới trung tâm thay màn hình Sony Z3 chất lượng để được sửa chữa kịp thời.

Địa chỉ khắc phục Sony Z3 bị đen màn hình chất lượng

Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện thoại, lại luôn cố gắng để đem đến những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, FASTCARE là nơi được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi cần khắc phục lỗi Sony Z3 bị đen màn hình.

Sony Z3 bi den man hinh
Bạn nên đến FASTCARE để khắc phục lỗi Sony Z3 bị đen màn hình

Khi sử dụng dịch vụ này tại đây, bạn luôn được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo lại luôn được sử dụng dịch vụ tốt với mức giá rẻ nhất thị trường và chế độ bảo hành lâu dài. Vì vậy, khi gặp phải sự cố Sony Z3 bị đen màn hình thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Hotline 0916 518 518  – 0964 234 586.

Categories: Điện thoại,SONY

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.