Đánh giá dịch vụ thay màn hình Oppo F1 ở FASTCARE

Đánh giá dịch vụ thay màn hình Oppo F1 ở FASTCARE

Mình mua Oppo F1 bởi nó selfie đẹp. Phải công nhận một điều rằng dù chỉ chụp bằng camera thường, Oppo F1 đã có thể cho ra đời những bức ảnh đẹp xuất sắc, trong khi đây cũng chỉ là một dòng máy tầm trung chứ chưa phải là hàng cao cấp. Mỗi tội sau khi mình dùng được thời gian thì màn hình của máy lại “dở chứng” bị sọc xanh sọc đỏ, làm mình lúc nào cũng bị ức chế khi sử dụng. Dù không muốn những cũng đành mang em nó đi thay màn hình Oppo F1 mới có thể khắc phục được sự cố.

Ở Sài Gòn thì các trung tâm thay màn hình điện thoại nhiều vô kể, đi đâu cũng thấy có cửa hàng chuyên sửa chữa, thay màn hình điện thoại smartphone. Mình lên trên mạng tìm kiếm, tham khảo qua mấy trung tâm khác nhau thì thấy có FASTCARE là ưng ý nhất. Vừa có chi nhánh Hoàng Văn Thụ gần nhà mình, giá thì vừa tầm, trung tâm cũng lớn, đọc qua mấy review thấy cũng có nhiều người khen nên mình quyết định tới đây xem sao.

trung tam thay mat kinh iphone uy tin hang dau tp hcm

Hôm mình đem Oppo F1 tới FASTCARE Hoàng Văn Thụ thì cửa hàng đông kinh khủng. Không biết mình thường có đông khách như vậy không, nhưng hôm mình đến thì khách ra vào tấp nập. Thấy đông khách nên mình cũng yên tâm phần nào, bởi chắc cửa hàng này làm ăn uy tín nên mới có nhiều khách vậy. Mình chờ khoảng 5 phút thì được nhân viên tiếp nhận máy. Ấn tượng về nhân viên tư vấn bên đây là dễ thương, nhiệt tình, thân thiện, hỏi gì cũng được trả lời đầy đủ. Máy Oppo F1 của mình phải thay màn hình Oppo F1, chi phí tổng cộng hết 850k, bao gồm cả chi phí tháo lắp lẫn bảo hành. Mình test linh kiện, kí tên lên linh kiện xong thì nhận phiếu từ nhân viên. Nhân viên hẹn mình tới chiều thì lấy lại máy. Mình cũng OK luôn.

Đầu giờ chiều mình qua FASTCARE lấy máy thì vẫn thấy cửa hàng đông y như buổi sáng. Máy của mình đã được thay thế xong xuôi, nhìn đẹp như mới. Mình test lại máy thì thấy cảm ứng hoạt động tốt, màn hình hiển thị cũng tốt như ban đầu, không hề còn vết sọc nào cả. Thanh toán chi phí xong thì nhân viên ghi biên lai và giấy bảo hành cho mình. Dịch vụ bên đây được bảo hành trong 1 năm, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu nếu bị hở, sáng, bụi bọt màn hình. Nói tóm lại, dù FASTCARE lúc nào cũng trong tình trạng đông khách nhưng vẫn hỗ trợ khách hàng chu đáo. Dịch vụ nhanh, gọn, lẹ, nhân viên thì nhiệt tình, giá cả cũng không quá mắc. Vì vậy, anh chị em nào cần thay màn hình Oppo F1 cho dế thì cứ vác máy qua đây. Vừa tiết kiệm tiền mà không phải đợi lâu!

Categories: OPPO,Tin tức tổng hợp

Leave A Reply

Your email address will not be published.