Cập nhật Google Contacts cho Android có những thay đổi gì?

Mới đây, Google Contacts trên Android đã nhận được bản cập nhật mới nhất với nhiều thay đổi, nhằm giúp người dùng có được sự trải nghiệm tốt hơn.

Google vừa công bố các tính năng mới cho ứng dụng Google Contacts của mình trên các thiết bị Android. Bản cập nhật lớn gần đây đã được phát hành trong Cửa hàng Play dưới dạng Google Contacts 2.2, do đó hãy đảm bảo bạn nhận được nó nếu bạn muốn hưởng lợi từ tất cả những cải tiến này.

Nhưng hãy bắt đầu với những thay đổi rõ ràng nhất mà bạn sẽ nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trước tiên, những bức ảnh lớn đã được mang về, mặc dù Google đã bỏ một vài lần lặp lại trước. Theo dõi phản hồi của người dùng, Danh bạ sẽ hiển thị hình ảnh liên hệ lớn hơn và sống động hơn.

Hơn nữa, các nút hành động dưới ảnh sẽ giúp bạn kết nối với danh bạ dễ dàng hơn. Có các nút riêng biệt cho phép bạn gọi, trò chuyện văn bản, trò chuyện video hoặc gửi email liên lạc. Hơn nữa, một nút Direction sẽ được thêm vào mỗi liên hệ có địa chỉ.

Google-Contacts

Cuối cùng, sự cải tiến lớn cuối cùng trong vùng xem danh sách Liên hệ có liên quan đến thẻ thư mục, bây giờ sẽ hiển thị thông tin hồ sơ thư mục. Mong muốn để xem nhiều chi tiết như tiêu đề công việc của liên lạc, số điện thoại công việc, tên người quản lý, vị trí văn phòng và như vậy.

Một khu vực lớn khác mà Google đã thực hiện các thay đổi khác nhau là Đề xuất. Ví dụ: Google Contacts 2.2 đưa ra các đề xuất để thêm các liên hệ được sử dụng thường xuyên nhất với các sản phẩm của Google. Chúng sẽ xuất hiện trong thẻ tóm tắt “Thêm người bạn liên hệ thường xuyên”.

Một nút “MERGE ALL” sẽ có sẵn cho người dùng Danh bạ trên Android, cho phép họ chấp nhận tất cả các đề xuất trùng lặp cùng một lúc.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bản cập nhật mang lại tùy chọn tùy chỉnh mới cho chế độ xem Danh sách liên hệ, cho phép người dùng chỉ xem các nhãn mà họ muốn. Trình đơn tùy chỉnh đã được thêm vào màn hình danh sách chính và được gọi là “Tùy chỉnh chế độ xem”. Tính năng đặc biệt này đã có sẵn trong các phiên bản trước của ứng dụng nhưng bây giờ nó cũng hoạt động cho các tài khoản cá nhân.

Xem thêm: Xiaomi và Qualcomm hợp tác để tối ưu cho Mi 7

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.