Cần sửa màn hình Oppo F1 khi nào?

Cần sửa màn hình Oppo F1 khi nào là vấn đề được nhiều người thắc mắc khi chiếc điện thoại này của họ không may có màn hình bị hư hỏng.

Có thiết kế thời trang, cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng tốt và màn hình có thể đem đến những trải nghiệm về hình ảnh chân thực, Oppo F1 nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người sử dụng. Nhưng cũng giống như các dòng smartphone khác, màn hình Oppo F1 rất dễ bị hư hỏng nếu như người dùng chủ quan, bất cẩn trong quá trình trải nghiệm. Vậy khi nào bạn cần phải sửa màn hình Oppo F1?

Sua man hinh Oppo F1

Nguyên nhân khiến màn hình Oppo F1 bị hư hỏng

– Nguyên nhân khách quan từ nhà sản xuất khiến máy bị hư hỏng màn hình ngay từ khi mới mua về.

– Do người dùng làm rơi máy từ trên cao, để máy bị cấn hay để va đập mạnh với vật cứng, vật nhọn.

– Người dùng để máy trong môi trường ẩm ướt, nhiệt độ cao hoặc có nhiều hóa chất độc hại.

– Máy bị xung đột phần mềm do các ứng dụng không tương thích.

Khi nào bạn cần sửa màn hình Oppo F1?

Trường hợp 1: Nếu máy Oppo F1 bị hư hỏng về mặt kính, cảm ứng có thể bị liệt hoặc không nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường, không bị sọc, nhòe, đốm,… thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính thôi cho máy là được.

Trường hợp 2: Nếu bạn thấy màn hình hiển thị của máy bị sọc ngang dọc, nhòe màu, chảy mực, đốm sáng, đốm trắng đen, mất điểm ảnh, hiển thị màu không chính xác, xuất hiện điểm chết hoặc không thể hiển thị thì bạn cần thay màn hình Oppo F1 chuyên nghiệp tại một trung tâm đáng tin cậy.

khi nao can sua man hinh Oppo F1

Nên sửa màn hình Oppo F1 ở đâu?

Khi cần sửa màn hình Oppo 1, chắc hẳn tìm được một trung tâm uy tín với chất lượng tốt và giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nếu ở TP.HCM thì bạn sẽ không phải tìm kiếm đâu xa bởi đã có FASTCARE – trung tâm chuyên sửa chữa, thay màn hình Oppo với chất lượng tốt và chi phí cạnh tranh. Khi đến đây, bạn luôn nhận được sự tư vấn chu đáo, hỗ trợ tận tình từ nhân viên trung tâm. Vì vậy, đây chính là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi cần sửa màn hình Oppo F1. Khi có bất kì thắc nào liên quan đến dịch vụ này, bạn hãy liên hệ Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Categories: Dịch vụ sửa chữa,Điện thoại,OPPO

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.