Hướng dẫn bạn cách ẩn ảnh riêng tư với Google Photos

Bạn sử dụng Google Photos để lưu trữ ảnh của mình nhưng không biết phải làm sao để ẩn những ảnh riêng tư cá nhân? Hãy để bài viết sau giúp bạn.

Đã bao giờ bạn muốn giấu ảnh hoặc video khỏi album ảnh chính trong ứng dụng Google Photos của bạn? Bây giờ bạn có thể làm điều này với một tính năng lưu trữ mới.

Ẩn ảnh riêng tư với Google Photos như thế nào?

Theo báo cáo của 9to5Google, tính năng này hiện đang được cung cấp cho người dùng Android.  Bạn không nhất thiết phải cập nhật ứng dụng này, miễn là bạn đã cài đặt phiên bản Google 2.15. Bạn cũng có thể truy cập vào tính năng này trên iOS và web. Nếu chưa có quyền truy cập, bạn hãy tiếp tục kiểm tra lại ứng dụng nhé!

Để lưu trữ một mục trong Google Photos, bạn mở ứng dụng ra và chọn một hoặc nhiều mục. Tiếp theo, nhấn vào Nút menu> Lưu trữ.

Ngoài ra, tùy chọn trình đơn “kho lưu trữ mới” sẽ xuất hiện sau khi bạn lưu trữ lần đầu tiên.

Google Photos

Lưu trữ ảnh hoặc video không xóa ảnh khỏi tài khoản Google Photos của bạn, mà chỉ đơn thuần ẩn nó khỏi nguồn cấp dữ liệu ảnh chính. Các mục bạn lưu trữ có trong bất kỳ album nào trước đây được chỉ định và vẫn có thể tìm kiếm được.

Về cơ bản, tính năng lưu trữ được thiết kế để loại bỏ sự lộn xộn ra khỏi album ảnh chính của bạn hoặc tránh tình huống rắc rối xảy ra khi ai đó mở máy và nhìn thấy những ảnh riêng tư của bạn ở đây. Vì vậy, bạn hãy áp dụng ngay tính năng này để bảo mật sự an toàn cá nhân của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm: Làm sao để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Categories: Điện thoại,Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.