Bảo vệ mắt với chế độ Night Mode trên Samsung Galaxy S8

Bạn đang sở hữu Samsung Galaxy S8? Nếu vậy, đừng quên kích hoạt chế độ Night Mode để bảo vệ mắt khi sử dụng máy vào ban đêm nhé!

Chúng ta ai cũng đều biết ánh sáng được phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, máy tính bảng, laptop có thể ảnh hưởng xấu đến thị giác và làm bạn cảm thấy khó ngủ vào ban đêm. Để giải quyết vấn đề này, Samsung Galaxy S8 đã tích hợp tính năng Night Mode – bộ lọc ánh sáng xanh giúp hạn chế tác hại ánh sáng phát ra từ thiết bị và bảo vệ mắt của người dùng tốt hơn.

Cách sử dụng chế độ Night Mode trên Samsung Galaxy Note 8

Bước 1: Từ màn hình chính của máy, bạn vuốt thanh thông báo xuống hai lần để mở rộng cài đặt nhanh.

Bước 2: Ở đây, bạn sẽ thấy một biểu tượng B – Lọc ánh sáng xanh. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng này để kích hoạt nó là xong.

Night Mode

Trong trường hợp bạn muốn kích hoạt chế độ Night Mode tự động theo các khung thời gian nhất định thì bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Tương tự như trên, bạn vuốt thanh thông báo xuống để mở rộng cài đặt nhanh.

Bước 2: Khi thấy biểu tượng B – Lọc ánh sáng xanh, bạn nhấn giữ vào biểu tượng này khoảng vài giây cho đến khi các cửa sổ mới hiện ra.

Bước 3: Trong cửa sổ mới, bạn sẽ thấy phần “Bật theo lịch” bao gồm các tùy chọn “Hoàng hôn đến bình minh”“Lịch biểu tùy chỉnh”. Nếu muốn chọn theo khung giờ cá nhân của mình thì bạn có thể chọn phần “Lịch biểu tùy chỉnh” để cài đặt thời gian riêng cho mình.

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn có thể thoải mái bảo vệ mắt của mình với chế độ Night Mode trên Samsung Galaxy S8. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn tăng tốc Wifi, không lo đứt cáp

Categories: Tin tức

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.