Asus ZenFone 4 ra mắt với nhiều tính năng mới

Asus gần đây đã tung ra một số điện thoại thông minh trong series ZenFone 4. Trên thực tế, công ty đã công bố 6 điện thoại thông minh mới bao gồm ZenFone 4, ZenFone 4 Pro, ZenFone 4 Selfie, ZenFone 4 Selfie Pro, ZenFone 4 Max và ZenFone 4 Max Pro.

Trong khi chúng ta đã thấy những điện thoại thông minh mới này, một biến thể mới trong series ‘ZenFone 4 Selfie’ vừa được phát hiện trực tuyến. Vâng, bộ phận của Asus ‘Malaysia đã đưa ra một phiên bản được mệnh danh là Asus ZenFone 4 Selfie Lite với số model ZB520KL trên thị trường. Hơn nữa, thiết bị này có giá khoảng 899 MYR (tương đương với 13,400 Rs).

Asus ZenFone 4 ra mắt với nhiều tính năng mới

Theo một trang web của Malaysia Amanz, ấn phẩm báo cáo rằng Asus Malaysia đã chia sẻ thông tin về điện thoại thông minh mới và có thể nó sẽ bước vào thị trường địa phương vào đầu tháng Chín.

Trong bất kỳ trường hợp nào, nói về điện thoại thông minh mới nó có tính năng thiết kế ngôn ngữ tương tự như mô hình Asus ZenFone 4 Selfie. Như vậy, phiên bản Lite giới thiệu cùng một nút chủ và vị trí máy quét dấu vân tay và có một thiết lập máy ảnh duy nhất ở mặt sau. Asus ZenFone 4 Selfie Lite cũng sẽ có sẵn trong màu vàng nắng mà bạn cũng có thể nhìn thấy trong hình ảnh.

Tính năng Asus ZenFone 4

Đối với thông số kỹ thuật, Asus ZenFone 4 Selfie Lite sẽ có màn hình HD 5,3 inch (720×1280 pixel). Chiếc điện thoại này sẽ được cung cấp bởi một Qualcomm Snapdragon 425 SoC, nó sẽ được tiếp tục phát sóng với 3GB RAM. Thiết bị sẽ cung cấp bộ nhớ trong 32GB. Ở phía sau, điện thoại thông minh sẽ có cảm biến 16-megapixel với khẩu độ f / 2.0 nhưng có vẻ như chỉ có một cảm biến 16-megapixel ở mặt trước, không giống như các biến thể khác có cài đặt máy ảnh tự động kép. Điện thoại sẽ được hỗ trợ bởi một pin 4120mAh, và chạy trên phần mềm ZenUI 4.0.

Trong khi việc ra mắt đã được thực hiện âm thầm, công ty vẫn chưa đưa ra bất kỳ chi tiết nào về việc Asus ZenFone 4 Selfie Lite sẽ được tung ra thị trường ngoài Malaysia hay không.

Tin tức khác: Xiaomi Redmi Note 5A sẽ ra mắt ngày 21 tháng 8

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.