Android Messages cập nhật nút thông báo “Đánh dấu là đã đọc”

Ứng dụng Android Messages sẽ được cập nhật nút thông báo “Đánh dấu là đã đọc” giống như các ứng dụng nhắn tin thông thường khác.

Chắc chắn bạn biết cảm giác đau đớn khi bạn nhận được một tin nhắn văn bản, đọc nó ngay từ thông báo, và sau đó bỏ nó. Và đó phải là nó, phải không? Vâng, không – lần tiếp theo bạn mở ứng dụng nhắn tin, văn bản vẫn được đánh dấu là chưa đọc. Và mặc dù đây không phải là một vấn đề lớn nếu bạn không nhận được nhiều văn bản, nó vẫn gây phiền nhiễu một cách nhẹ nhàng – và nếu bạn làm vậy, nó có thể làm cho việc tìm kiếm các văn bản thực sự chưa đọc của bạn là một cơn ác mộng.

Android Messages

Và trong khi nhiều nhà sản xuất đã triển khai một giải pháp sử dụng các thông báo có thể thực thi của Android, ứng dụng nhắn tin riêng của Google, Các tin nhắn trên Android (trước đây gọi là Messenger), hầu hết đều thiếu chức năng này. Điều này đã thay đổi trở lại khi bản xem trước nhà phát triển thứ ba của Android 8.0 xuất hiện, khi ứng dụng đạt được nút “Đánh dấu là đã đọc” bên trong thông báo của nó, nhưng chức năng – cũng như phiên bản của ứng dụng hỗ trợ – đã được giới hạn ở phiên bản mới Phiên bản hệ điều hành.

Điều này đã thay đổi ngay bây giờ, tuy nhiên: Google đã chính thức cập nhật Android Messages cho tất cả mọi người, đưa số phiên bản lên đến v2.3 và bật tính năng “Đánh dấu là đã đọc”. Vì vậy, nếu bạn sử dụng ứng dụng nhưng chưa nhận được cập nhật tự động, hãy kiểm tra cập nhật ứng dụng bằng tay.

Có thể bạn quan tâm: iPhone SE mới sẽ đến vào tháng 3 năm 2018

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.