Android 8.0 cho phép người dùng kích hoạt Google Assistant trong một ứng dụng

Android 8.0 – phiên bản Android mới ra mắt cách đây không lâu, sẽ cho phép người dùng kích hoạt Google Assistant trong một ứng dụng.

XDA đã tìm thấy một số mã trên trang web nhà phát triển Android cho thấy một tính năng mới sẽ có sẵn với Android 8.0 (Oreo). Nếu nhà phát triển chọn, họ có thể sắp xếp để Google Assistant mở trong ứng dụng của họ. Bằng cách này, người dùng sẽ không phải rời khỏi ứng dụng để truy cập trợ lý cá nhân. Đây có thể là một chiến thắng cho tất cả mọi người. Nhà phát triển giữ người dùng trong ứng dụng của họ ngay cả khi họ muốn sử dụng Google Assistant. Google có nhiều người dùng hơn kích hoạt trợ lý và người dùng có khả năng tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi nhất định mà không cần nhảy vào và ra khỏi ứng dụng.

Google Assistant

Bởi vì người dùng có thể thay đổi trợ lý cá nhân mặc định trên thiết bị của họ, điều này có nghĩa là tùy thuộc vào trợ lý ảo được chọn, đôi khi nó có thể là Cortana hoặc thậm chí Alexa được kích hoạt bên trong một ứng dụng. Theo XDA, trợ lý cá nhân sẽ được hiển thị như là một lớp mới trên đầu trang của “các hoạt động khác”, và nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiều cửa sổ ở tất cả.

Tất nhiên, thiết bị đang được sử dụng phải được hỗ trợ bởi Android 8.0 (Oreo), cùng với ứng dụng. Đây là loại hội nhập của bên thứ ba mà Alexa của Amazon đã làm rất tốt và giờ có vẻ như là Google Assistant sẽ cố gắng cho thấy rằng nó cũng có thể hòa hợp với ứng dụng của bên thứ ba.

Đừng bỏ lỡ: Asus ZenFone 4 ra mắt với nhiều tính năng mới

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.