Action Launcher được cập nhật, hỗ trợ các tính năng của Android O

Trình khởi chạy Action Launcher vừa mới được cập nhật để có thể hỗ trợ các tính năng mới của phiên bản Android O sắp được ra mắt.

Action Launcher, ứng dụng phổ biến của Android vừa mới nhận được một cập nhật nhỏ nhưng quan trọng cho người dùng biết về những gì sẽ xảy ra khi Google khởi chạy Android O.

Tất nhiên, cập nhật này không chỉ là về Android O, nhưng đây là những thay đổi quan trọng nhất bạn sẽ nhận được trong phiên bản mới nhất của Action Launcher.

Trước hết, Action Launcher hành động hiện có tính năng tạo lối tắt Android O App, cũng như các bản xem trước thông báo. Ngoài ra, Điểm thông báo đã được triển khai, nhưng những người thích huy hiệu chưa đọc chưa thay đổi thay vì tính năng cụ thể này, phiên bản mới của Action Launcher hành động có thể xem trạng thái Chưa đọc lần cuối từ trạng thái Alpha trước đó.

Action Launcher

Trên hết, nhà phát triển Chris Lacy đã xác nhận rằng người dùng Action Launcher bây giờ có thể kiểm soát một cách chi tiết những ứng dụng nào hiển thị huy hiệu chưa đọc và sử dụng các bản xem trước thông báo của Android O cùng với Số lượt đọc chưa đọc.

Hơn nữa, trình chọn tiện ích Android O cũng đã được tích hợp và giờ đây đã hỗ trợ biểu tượng đồng hồ hoạt hình Android O và tiện ích tùy chỉnh.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Action Launcher hành động v26 đi kèm với tích hợp đầy đủ Google Now cho tất cả những người sử dụng Android Lollipop hoặc sau đó. Xin lưu ý rằng để sử dụng nó, bạn sẽ cần phải cài đặt Action Launcher Google Plugin không có sẵn để tải xuống qua Cửa hàng Google Play.

Có thể bạn quan tâm: Sony giới thiệu ba điện thoại tại IFA trong năm nay

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.